Daily Flower – Mỗi ngày là một lời nhắc nhở

Daily Flower là bộ sưu tập những set hoa cắm bình được mix&match đặc biệt của Hoa theo mùa. Sự kết hợp từ các loại hoa tươi, lá khác nhau về tạo nên các set hoa hài hòa về màu sắc, độ bền, tính ứng dụng… Với Daily Flower, hoa sẽ đến bên bạn như lời nhắc nhở ta nhớ về chính mình.

Daily Flower mang ý nghĩa lời nhắc nhở
Hình 1 – Daily Flower – bộ sưu tập những set hoa cắm bình đặc biệt của Hoa theo mùa

1. Daily Flower là gì?

Hoa theo mùa mang đến cho bạn yêu cắm hoa một bộ sưu tập đặc biệt được gọi tên Daily Flower. Đây là những set hoa mix sẵn để cắm bình trang trí hằng ngày dành riêng cho những người phụ nữ yêu hoa.

Daily Flower set hoa cắm bình
Hình 1 – Những set hoa cắm bình được mix sẵn một cách tinh tế

Mỗi set hoa mix đều được Hoa theo mùa chuẩn bị và kết hợp tỉ mỉ. Tính thẩm mỹ cao thể hiện trong sự hài hòa màu sắc của mỗi bình hoa được cắm. Đặc biệt, test độ bền của những set hoa cắm bình được chú trọng. Mỗi thành phần hoa/ lá đều có thời gian tươi đồng đều nhất. Đồng thời là sự phù hợp của bình hoa khi đặt trong nhiều không gian như phòng khách, phòng bếp, văn phòng…

2. Bộ sưu tập Daily Flower

Các set hoa tươi cắm bình luôn có sự hài hòa trong màu sắc. Hơn thế nữa, là sự đa dạng và đặc biệt của bộ sưu tập. Mỗi tuần có 1 –2 Daily mới để bạn lựa chọn. Mỗi set hoa đều có mẫu cắm từ Hoa theo mùa để bạn tham khảo. Đặc biệt hơn là bạn được sáng tạo mix match theo sở thích.

Các set hoa tươi cắm bình độ bền từ 5 – 7 ngày. Trong mỗi set có 3 – 5 loại hoa tươi và lá được sơ chế sẵn. Bạn không cần phải chuẩn bị nhiều nguyên liệu mà vẫn có được bình hoa đẹp để trang trí vừa đủ theo nhu cầu.

Các set hoa mix Daily mới vẫn luôn được Hoa theo mùa tiếp tục phát triển. Mang đến cho bạn nhiều lựa chọn mới hơn và sử dụng nhiều loài hoa đặc biệt theo mùa.

3. Câu chuyện của những bó hoa

Daily Flower mang thông điệp “Mỗi ngày là một lời nhắc nhở”. Với mỗi người phụ nữ hiện đại, luôn mang nhiều áp lực trong cuộc sống. Đôi khi, chính bản thân họ cũng quên mất niềm vui, đam mê của bản thân mình. Những căng thẳng trong công việc, cuộc sống cuốn họ vào sự phân vân giữa việc bình tâm hay vội vàng giải quyết.

Những lúc như thế, cần lắm một lời nhắn nhủ rằng, hãy tạm gác lại những bề ngoài kia. Khi ta được trở về với bản thân mình, lắng lòng bình yên lại. Nếu trong bếp hay trên bàn làm việc của bạn có một bình hoa mix thật tươi, hãy dừng lại và ngắm nhìn. Bạn sẽ lắng nghe được tiếng nói bên trong mình. Tiếng nói của sự thông thái và bình tâm nhất, rằng “Mọi thứ xung quanh sẽ ổn thôi”.

Khi được quay về bên trong và lắng nghe chính mình, cuộc sống cũng thôi không còn nhiều áp lực. Đó chính là thông điệp của những set hoa Daily Flower.