Hoa bó trao ngàn lời yêu tinh tế

Hoa bó thiết kế tinh tế luôn mang lại niềm hạnh phúc ngập tràn cho người nhận. Bó hoa xinh quà tặng tại Hoa theo mùa mang phong cách đơn giản mà tinh tế. Hoa nguyên liệu luôn tươi mới và đa dạng. Kiểu dáng bó mộc, bó kiểu đẹp với nhiều lựa chọn.

Hoa bó thiết kế đẹp Hoa theo mùa
Hình 1 – Một bó hoa đẹp thay ngàn lời yêu thương

1. Hoa bó tặng là lời yêu thương đẹp nhất

Có nhiều món quà được dành để trao tặng nhau, nhưng hoa chính là điều tinh tế nhất. Một bó hoa xinh không chỉ dành vẻ đẹp ấy cho người ngắm, mà còn truyền tải lời nhắn gửi của người tặng. Có thể là chiếc thiệp đính kèm, có thể là thông qua ý nghĩa của loài hoa đại diện.

Mỗi loài hoa đều mang ý nghĩa. Đó có thể chính là lời nhắn nhủ, thông điệp mà bạn muốn dành nói. Những lời không cần nói ra mà người nhận vẫn thấu hiểu chính là sự tinh tế được cảm nhận.

Phụ nữ đặc biệt luôn yêu hoa, dù hay cho rằng hãy nên tặng món quà thiết thực hơn. Nhưng thật ra, bên trong họ luôn ngập tràn niềm hạnh phúc khó tả khi được ôm một bó hoa. Đó là sự chân thành, là lời yêu đẹp nhất được trao – cảm nhận từ trái tim.

Bó hoa xinh nhỏ
Hình 2 – Bó hoa nhỏ cũng đủ mang đến niềm hạnh phúc cho người nhận

2. Các mẫu hoa thiết kế đẹp nhất tại Hoa theo mùa

Tại Hoa theo mùa, các kiểu hoa thiết kế đặc biệt chú trọng tôn vẻ đẹp của hoa. Xu hướng đơn giản và tinh tế luôn tạo nên vẻ đẹp hoa trọn vẹn nhất. Lược bỏ các phụ liệu quá sặc sỡ, tiết chế giấy màu gói hoa… sự đơn giản được thể hiện qua mỗi sản phẩm.

Đơn giản nhưng tinh tế – Hoa theo mùa mix & match hoa, lá, màu sắc hài hòa nhất. Bạn sẽ được tư vấn tận tình nhất để có được món quà hoa đẹp nhất. Từ việc chọn kết hợp hoa với lá đệm đến việc chọn một chiếc nơ hợp màu sắc…

Tại Hoa theo mùa có hai dòng sản phẩm chính là bó Mộc và bó Thiết kế. Bó Mộc là kiểu bó nhỏ, xinh xắn. Còn lại là mẫu Thiết kế bó dài lớn. Bạn chỉ cần đặt hoa và mẫu yêu thích, Hoa theo mùa sẽ mang cho bạn một món quà đẹp nhất.

3. Cách đặt mua hoa quà tặng

Đặt hoa tặng online: Gọi Hotline/ Zalo/ Inbox Fanpage hoặc Đặt mua trực tiếp tại Website. Bạn có thể mua trực tiếp tại 03 cửa hàng (Bạn nên đặt trước để không cần đợi lâu)

Mỗi bó hoa luôn được kèm tag ghi lời nhắn. Giao hàng tận nơi cho người nhận hoặc đến trực tiếp cửa hàng để nhận sản phẩm.

Mời bạn cùng tham khảo những mẫu hoa bó đẹp và ý nghĩa nhất: