Hoa bó nhỏ nhắn ôm trọn yêu thương vào lòng

Hoa bó nhỏ đẹp tặng hội nghị, chúc mừng, kỷ niệm luôn được yêu chuộng vì sự tinh tế. Bó hoa tặng người thân thương mang đến sự gần gũi và ấm áp. Những món quà hoa xinh xắn và mộc mạc ấy của Hoa theo mùa được gọi tên Bó hoa Mộc.

Bó hoa nhỏ đẹp tặng người thân
Hình 1 – Bó hoa nhỏ nhắn, xinh xắn tại Hoa theo mùa được gọi tên Bó hoa Mộc

1. Hoa bó nhỏ đẹp – Bó hoa Mộc

Một bó hoa vừa đủ ôm trọn vào lòng là hình ảnh ngập tràn hạnh phúc. Hoa theo mùa mang hình ảnh ấy vào thiết kế đặc biệt là Hoa bó Mộc. Với thành phần hoa tươi gói từ giấy Kraft phối lưới đơn giản, xinh xắn và tinh tế.

Các loại hoa tặng hội nghị, trao thưởng… dùng bó Mộc vừa đẹp vừa phù hợp ngân sách. Đối với quà tặng người thân thương, bó hoa nhỏ sẽ tạo sự gần gũi và ấm áp.

2. Điều đặc biệt ở những bó hoa

Bó hoa Mộc đặc biệt ở cách bó hoa được mang đến một cách chỉn chu mà vẫn đơn giản. Các loại hoa bạn yêu thích đều có thể bó mộc đế dành tặng. Từ các loại Hồng, Tana, Baby cho đến các set hoa mix. Bạn có thể tặng ai đó một bó hoa đẹp để cắm tại nhà, dùng bó mộc tinh tế hơn.

Bó hoa nhỏ tặng hội nghị, doanh nghiệp… bạn có thể dùng hoa Thủy tiên, Đồng tiền. Bó hoa tặng người yêu, tặng vợ có thể là Tana, Baby, Hồng… Ngoài ra còn các các kiểu bó hoa đẹp như Ammobium, Hồng mix Baby, Thược dược…

3. Đặt hoa theo nhu cầu

Hoa theo mùa thường xuyên có các set hoa hoa – lá mix đẹp trong tuần. Bạn có thể đặt kiểu bó hoa này để tạo nên sự độc đáo, mới mẻ cho món quà của mình.

Đặt hoa bó nhỏ đẹp tặng số lượng lớn, bạn có thể gọi trực tiếp Hotline để được tư vấn nhanh nhất. Hoa theo mùa sẽ giao hoa tận nơi nội thành TPHCM.

Nếu bạn muốn tặng cho người thân, có thể inbox Fanpage để được tư vấn loại hoa tươi đẹp sẵn có. Hoa theo mùa luôn có đa dạng hoa tươi mỗi ngày để chọn.