Lan Hồ điệp mini độc đáo – Lan Bình An

Hồ điệp mini độc đáo để dành tặng ngày càng được yêu chuộng. Những chậu lan hồ điệp mini độc đáo tạo nên điểm nhấn trong các món quà Lan. Mokar Orchid luôn tìm tòi và sáng tạo nên các mẫu chậu Lan hồ điệp mini độc lạ để làm quà tặng cho đối tác, khách hàng, người thân…

Chậu Lan hồ điệp mini vàng dương tiễn
Hình 1 – Chậu Lan hồ điệp mini vàng dương tiễn

1. Hồ điệp mini độc đáo tại Mokar

Chậu Lan Bình An là một trong những sản phẩm đặc biệt của Mokar Orchid. Chậu Lan hồ điệp mini độc lạ này vừa sáng tạo vừa ý nghĩa. Lấy cảm hứng ý nguyện cầu chúc khi trao tặng hoa Lan – đó chính là sự Bình An. Lan Hồ điệp vốn mang đến nhiều may mắn, thịnh vượng rất tốt lành cho sự nghiệp, gia đạo và sức khỏe. Các mẫu Lan hồ điệp mini độc đáo tại Mokar vẫn đảm bảo tính thẩm mĩ để truyền tải ý nghĩa đó.

Mokar thiết kế Lan trong chậu ximang bầu dục, tròn trịa tạo sự trọn vẹn. Lan mini được nhập trực tiếp từ vườn Đà Lạt với nhiều màu hoa phong phú hàng tuần. Trong thiết kế còn có kết hợp sen đá, sỏi màu, rêu xanh, gỗ thông… Chậu Lan hồ điệp mini độc lạ nhờ điểm nhấn là viên sỏi ghi chữ “An” kiểu thư pháp tinh xảo. Để làm nổi bật ý nghĩa “bình an” mà món quà mang đến cho người nhận.

2. Chậu Lan Bình An tặng cho ai?

Chậu Lan Bình an
Hình 2 – Chữ “An” viết thư pháp tỉ mỉ tinh tế là điểm nhấn

Lan hồ điệp độc đáo mang tên Bình An là một món quà sang trọng và ý nghĩa. Chữ “An” mang nhiều sự cầu chúc tốt lành trong cuộc sống.

Có thể dành tặng chậu Lan hồ điệp mini độc lạ này cho người thân, bạn bè để bày tỏ sự quan tâm yêu thương trong ngày sinh nhật. Ngoài ra, đây cũng là món quà lý tưởng tặng Sếp, tặng Khách hàng, đối tác kinh doanh…

3. Đặt hàng chậu Lan Bình An

Mokar nhận thiết kế chậu Lan hồ điệp Bình An theo yêu cầu thiết kế theo yêu cầu số gốc, màu Lan…

Luôn có đa dạng màu Lan Hồ điệp mới hàng tuần. Hỗ trợ thiết kế bàng chúc mừng theo yêu cầu.

Đặt hàng bằng cách inbox trực tiếp Fanpage Mokar Orchid hoặc gọi Hotline/ Zalo 0931 73 43 53

Xem ngay những mẫu Lan Hồ điệp mini – Lan Bình An đẹp nhất.