Lan gáo dừa độc đáo – Tiểu Mộc Lan

Lan gáo dừa là sự kết hợp giữa hoa Lan Hồ điệp mini và chất liệu nông thôn mộc mạc. Chậu Lan mini đem đến cảm giác mộc mạc, gần gũi và đầy sáng tạo. Nhờ kích thước nhỏ nhắn mà Tiểu Mộc Lan phù hợp để bàn làm việc, bàn phòng khách hay treo ban công, cửa sổ.

Hình 1 – Chậu Tiểu Mộc Lan mới

1. Lan gáo dừa, dòng sản phẩm mới của Mokar

Lan trồng gáo dừa là một sản phẩm sáng tạo độc đáo từ Mokar. Kết hợp Lan hồ điệp mini với sản phẩm thủ công mỹ nghệ Việt Nam là gáo dừa. Những gốc Lan được trồng trong chậu chế tác từ chiếc gáo dừa thân thuộc của cuộc sống nông thôn Việt Nam.

Gáo dừa đã và đang trở thành một dòng sản phẩm mỹ nghệ được yêu chuộng với du khách quốc tế, vì vẻ đẹp mộc mạc đặc trưng, tính ứng dụng thay thế nhiều vật liệu khác để bảo vệ môi trường.

Chậu Lan gáo dừa tiểu mộc lan
Hình 2 – Lan Hồ điệp trồng gáo dừa mộc mạc và gần gũi

2. Tiểu Mộc Lan và câu chuyện cảm hứng

Lan Hồ điệp mini có sức sống trù phú. Gốc lan được trồng tỉ mỉ, khéo léo trong một lớp dớn lan, lớn lên dưới bàn tay chăm chút, nuôi dưỡng của những người nông dân Việt Nam. Kết hợp với gáo dừa, một chất liệu thôn quê. Đem đến sản phẩm Tiểu Mộc Lan đầy ý nghĩa hồn quê Việt.

Hình 3 – Chất liệu gáo dừa quen thuộc của nông thôn

3. Chậu Lan để bàn đẹp cho Bạn và người thân

Chậu Lan mini để bàn: Lan gáo dừa được chế tác có thể đặt đứng trên mặt phẳng. Nên có thể đặt trên bàn làm việc, phòng khách, kệ trang trí trong nhà và văn phòng.

Hình 4 – Chậu Lan mini để bàn

Chậu Lan treo: với thiết kế dây treo từ dây thừng bện và móc treo. Bạn có thể treo một vài giỏ Tiểu mộc Lan trên khung cửa sổ, hoặc ngoài ban công… Dành thời gian quây quần bên gia đình và tận hưởng không khí thiên nhiên.

Đây sẽ là một điểm nhấn mới cho ngôi nhà, nơi làm việc của bạn. Mang lại nguồn năng lượng mới cho không gian quen thuộc. Ngoài ra, đây còn là món quà ý nghĩa phù hợp để tặng cho người thân, đồng nghiệp, bạn bè.

  • Mokar nhận thiết kế chậu theo yêu cầu thiết kế theo yêu cầu màu Lan…
  • Luôn có đa dạng màu Lan Hồ điệp mới hàng tuần.
  • Hỗ trợ thiết kế bàng chúc mừng theo yêu cầu.

Tư vấn và đặt hàng nhanh chóng tại Fanpage Mokar Orchid

Xem thêm nhiều Chậu Lan Hồ điệp mini