Cửa hàng hoa tươi Hoa theo mùa – Hệ thống hoa tươi giao hàng tận nơi

Cửa hàng hoa tươi Hoa theo mùa là nơi chuyên cung cấp các loại hoa tươi nội địa và các sản phẩm sáng tạo từ hoa tươi. Mua hoa tươi dễ dàng với dịch vụ giao hoa tận nơi, mua trực tiếp tại 03 cửa hàng bán hoa tươi/ lá/ bình cắm hoa…

Cửa hàng hoa tươi, quà tặng giao hàng tận nơi
Hình 1 – Hoa theo mùa là hệ thống cửa hàng hoa tươi giao hàng tận nơi TPHCM

1. Cửa hàng hoa tươi Hoa theo mùa

Hoa theo mùa được ra đời vào năm 2020 với thông điệp “Hoa đẹp nhất khi nở đúng mùa. Bạn đẹp nhất khi bạn hạnh phúc”.

Đặc biệt chuyên về các loại hoa tươi cắt cành nội địa: Đà Lạt, Hà Nội với các loại hoa đặc trưng theo mùa. Với hy vọng, mang những mùa hoa về với Sài Gòn. Lan tỏa những cảm xúc tích cực từ hoa đến với cuộc sống, với tâm hồn người phụ nữ hiện đại.

Shop hoa tươi mang mùa hoa đến với tâm hồn người phụ nữ
Hình 2 – Hoa và người Phụ nữ luôn mang sự đồng điệu trong tâm hồn

2. Hoa tươi mới và đa dạng mỗi ngày

Hoa theo mùa là shop hoa tươi nhập trực tiếp từ vườn hoa Đà Lạt. Luôn có hoa tươi mới mỗi ngày để bạn lựa chọn. Các loại hoa đặc trưng như cúc Tana, Baby, Thủy tiên, Juliet. Ngoài ra, các loại hoa tươi theo mùa như Loa Kèn, Mẫu đơn… luôn được có mặt sớm nhất.

Ngoài các loại hoa tươi, Hoa theo mùa còn cung cấp các loại lá đệm cắm hoa, các set hoa mix đặc biệt, bình cắm hoa và dụng cụ khác.

3. Hệ thống cửa hàng

Hiện nay, có 03 shop hoa tươi mang tên Hoa theo mùa tại khu vực nội TPHCM. Gồm:

  • Quận Phú Nhuận: 108/3 Đào Duy Anh, phường 9.
  • Quận7: 85 đường 43, phường Tân Quy, Quận 7.
  • Quận 2: 311H15 Đường số 8, Lương Định Của, Phường An Phú.

Ngoài mua hoa trực tiếp, bạn có thể dễ dàng đặt hoa online qua số hotline hoặc inbox Zalo/ Fanpage của Hoa theo mùa. Luôn có nhân viên tư vấn và đặt giao hoa nhanh chóng. Hoa theo mùa sẽ mở rộng nhiều chi nhánh và nâng cao chất lượng dịch vụ. Khách hàng sẽ có trải nghiệm tốt nhất tại Hoa theo mùa – tại các cửa hàng bán hoa tươi.