Tết Trung thu

Thông điệp "Gói tròn hồi ức Trung thu Việt"

Với mong muốn “Gói tròn hồi ức Trung thu Việt”, Hoa Theo Mua gửi đến bạn set quà trung thu đặc biệt, cùng nhau “gói tròn” kỷ niệm đoàn viên bên người thân và bạn bè.

Sản phẩm của Hoa theo mùa năm nay vẫn vẹn nguyên nét đẹp truyền thống Việt Nam: đó là những chiếc bánh handmade với nguyên liệu thuần tự nhiên, an toàn, không chất bảo quản đựng trong những chiếc giỏ tre đan thân thiện môi trường, được làm thủ công tinh xảo từ các làng nghề cổ truyền.

Trong mỗi hộp bánh trung thu, Hoa theo mùa xin gửi tặng Bạn chiếc lồng đèn thủ công sáng tạo, như một cách chúng tôi gìn giữ và lan toả văn hoá Việt.

 

Combo Bánh và Hoa

Bài viết

Blog Image

GÓI TRÒN HỒI ỨC TRUNG THU VIỆT

Nhớ hồi còn nhỏ, cứ mỗi mùa Trung thu đến là đám trẻ con trong xóm háo hức lắm! Trước đó cả tuần, cả đám con nít đã tất bật chuẩn bị vật liệu, rồi tụ tập lại cùng nhau làm những chiếc đèn lồng thật xinh thật độc đáo theo phong cách của từng đứa. Bao năm đã trôi qua, hình ảnh Trung thu ấy chỉ còn trong ký ức của lũ trẻ năm nào.

Xem thêm
Blog Image

Phần 1: Hồi ức Trung thu trong những chiếc đèn lồng tuổi thơ

Tết thì không thể thiếu hoa mai cũng như Trung Thu không thể thiếu lồng đèn. Nhìn những chiếc lồng đèn khiến lòng mỗi người trở nên rạo rực, hoài niệm về tuổi thơ.

Xem thêm
Blog Image

Phần 2: Hồi ức Trung thu trong tiếng trống lân

Trung thu xưa trong ký ức của lũ trẻ năm nào là cùng nhau rước đèn Trung thu dưới đêm rằm trăng sáng, cùng vui đùa hát ca theo đuổi theo đoàn múa lân quanh góc sân đình. Những bộ đầu lân bằng giấy xanh đỏ bắt mắt làm trung thu sinh động và đáng nhớ hơn bao giờ hết.

Xem thêm
Blog Image

Phần 3: Hồi ức về những mâm cỗ Trung thu xưa

Tết Trung thu cận kề, bên cạnh những chiếc lồng đèn nhiều màu sắc thì những chiếc bánh trung thu và mâm cỗ đầy là linh hồn không thể thiếu mỗi đêm trăng rằm tháng 8 âm lịch. Cả gia đình quây quần bên mâm cỗ thưởng thức bánh trung thu, cùng nhau trò chuyện và thấu hiểu nhau hơn.

Xem thêm
Blog Image

Phần 4: Hồi ức đêm Trung thu đoàn viên

Nếu như Tết nguyên đán của người Việt để chào đón một mùa xuân mới thì Tết trung thu cũng được coi là ngày lễ lớn của dân tộc. Đó không đơn thuần là ngày tết của thiếu nhi mà còn là dịp để những thành viên trong gia đình quây quần, cùng nhau phá cỗ, đón trăng…

Xem thêm