Câu chuyện người sáng lập

Câu chuyện của Hoa theo mùa là câu chuyện về CEO Lê Thị Hoa Đào, về những cảm xúc của hoa, của những ký ức và của sự đồng cảm từ tầm hồn người phụ nữ mong muốn mang đến những giá trị bình yên, nuôi dưỡng sự tích cực – qua những lời kể tâm tình.

Cảm xúc từ bài hát “Hà Nội 12 mùa hoa”

Đối với những người từng lưu chân ở Hà Nội thì ký ức về những mùa hoa có lẽ là một trong những điều sâu sắc nhất.

Cảm xúc bâng khuâng, bồi hồi khi thả hồn vào những gánh hàng hoa rong ruổi khắp các ngõ phố… những ngày giao mùa bao giờ cũng làm ta xao xuyến đến lạ! Và cũng với cảm xúc ấy trong một lần ngân nga theo giai điệu bài hát “Hà Nội 12 mùa hoa”, tâm thức của tôi nhận ra điều gì đó thuộc về mình một cách rất tự nhiên.

TÂM HỒN NGƯỜI SÀI GÒN HỒN HẬU VÀ RẠNG RỠ NHƯ NHỮNG BÔNG HOA VẬY!

Tôi tin rằng những mùa hoa là một trong những điều làm nên vẻ đẹp của thành phố Thủ Đô. Là những ký ức đẹp đẽ làm người ta vấn vương khi nhớ về Hà Nội. Như cách người ta nhớ về sự nhộn nhịp, năng động khi nghĩ về Sài Gòn. Sài Gòn không có mùa nhưng tâm hồn người Sài Gòn hồn hậu và rạng rỡ như những bông hoa vậy!

 

HOA THEO MÙA VỚI TÔI THẬT SỰ LÀ MỐI NHÂN DUYÊN ĐỊNH SẴN…

Là mong muốn trong suốt cuộc sống của chính mình đã trải qua, đã tìm lại và đã chứng kiến những người phụ nữ vật lộn với những trách nhiệm cuộc sống mà đôi lúc quên đi chính bản thân mình… Hoa đã đến bên tôi một cách tự nhiên nhất, lắng nghe những điều sâu trong lòng khó bộc bạch cùng ai khác, chỉ đơn giản là lắng nghe, không phán xét và cùng không rời bỏ ta.

 

HOA NHƯ MỘT NGƯỜI TRI KỶ, KỀ BÊN, ĐỂ TA TÌM THẤY ĐIỀU BÌNH YÊN TRONG HOA, TRONG LÒNG.

Tôi đã cảm thấy như vậy trong chính cuộc sống của mình và mỗi ngày tôi biết rằng những người phụ nữ khác cũng đang trải qua những nặng nề cuộc sống như thế. Khi ấy hãy để hoa đến bên bạn -lắng nghe, xoa dịu và đem những giá trị bình yên tìm về trong bạn.

 

Các giá trị hướng đến của hoa theo mùa

Từ những mong muốn mang đến những giá trị cảm xúc, những bình yên tìm về ấy mà Hoa theo mùa đã đúc kết nên các giá trị riêng của thương hiệu và những điều tốt đẹp muốn dành đến cho khách hàng để gửi trao trong từng sản phẩm.

Hoa theo mùa, ra đời đã là một câu chuyện đầy cảm hứng về cảm xúc và cuộc sống – chính vì thế, đây là những giá trị được tạo ra để mang đến cho khách hàng những điều tốt đẹp hơn cho cuộc sống

ENJOY CUỘC SỐNG

 

Người phụ nữ luôn yêu hoa, trong những tầng sâu cảm xúc của họ. Những cách yêu hoa, thưởng thức hoa riêng biệt cũng như những điều tự nhiên thuộc về chính họ.

Bên hoa lá như bên một người bạn, nơi có thể trải lòng mình không còn áp lực, không thấy xô bồ, chỉ có sự lắng nghe và tìm về chính mình. Lúc vui hay buồn, có hoa đều là một cách để nuôi dưỡng sự tích cực và cân bằng cảm xúc.

Hoa theo mùa mang hoa và nhiều hơn như thế đến cho bạn – để bạn cảm nhận vẻ đẹp của hoa, lắng nghe được những bình yên bên trong mình. Tận hưởng hoa để tận hưởng cuộc sống của riêng mình.

THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

 

Chất liệu từ thiên nhiên luôn mang đến thiện cảm với mỗi người. Đó không chỉ là cảm giác mộc mạc, gần gũi mà còn là sự an tâm, ủng hộ trong cộng đồng hiện đại. Mang đến những trải nghiệm cảm xúc từ hoa, Hoa theo mùa càng trân trọng và hiểu rằng khách hàng của mình luôn cần những cảm giác trọn vẹn nhất với từng sản phẩm.

Chúng ta khó thấy được sự thoải mái tận hưởng điều gì đó, nếu vẫn còn đắn đo từng thành phần trong đó có tác động xấu đến môi trường. Hoa theo mùa chuộng sử dụng các nguyên liệu tự nhiên như rổ mây, giỏ tre, giấy kraft … trong các sản phẩm, vừa thay thế cho chất liệu nilong vừa có thể tái sử dụng theo những sáng kiến riêng của khách hàng.

Thân thiện với môi trường là giá trị Hoa theo mùa mong muốn mang đến cho khách hàng để trọn vẹn trong cảm xúc với từng sản phẩm, để chung tay cùng trách nhiệm cộng đồng.

Từ câu chuyện rất riêng của sự ra đời mà Hoa theo mùa cũng đúc kết nên những giá trị tinh thần của riêng mình. Nơi khách hàng tìm đến và tìm thấy trên từng sản phẩm với những khác biệt từ giá trị ấy

TINH TẾ

 

Hoa theo mùa hướng đến giá trị của hoa đối với tâm hồn người phụ nữ và bởi vì người phụ nữ luôn cần sự tinh tế.

Thấu hiểu những cảm xúc sâu bên trong họ, để hiểu rằng những chi tiết nhỏ nhất tưởng chừng không quan trọng lại chính là nơi điểm chạm tâm hồn. Trong từng sản phẩm, đó là những sự tỉ mỉ, chăm chút để tạo nên những chi tiết chỉn chu, để khi ngắm nhìn chi tiết ấy được lưu dấu trong cảm xúc.

Sự tinh tế trong đồng cảm cùng phụ nữ để đưa vào trong từng sản phẩm – những chi tiết thật sự ý nghĩa và có hồn.

ĐƠN GIẢN

 

Lượt bỏ đi bớt sự cầu kỳ vì vốn dĩ vẻ đẹp tự nhiên, vốn có của hoa mới là điều bạn tìm đến.

Hoa theo mùa tin rằng: Hoa đẹp trong cảm nhận của mỗi người và mỗi loài hoa đều có vẻ đẹp riêng. Tập trung vào đúng giá trị ấy, Hoa theo mùa tinh giản đi những phụ kiện không cần thiết, hoặc nhiều màu sắc nổi bật, bắt mắt mà chuộng các chất liệu tự nhiên, thủ công; các màu sắc nhã nhặn và mộc hơn để các sản phẩm đơn giản là tôn lên trọn vẹn vẻ đẹp của hoa.

TRÂN TRỌNG VÀ LAN TỎA GIÁ TRỊ VIỆT

 

Những mùa hoa Việt

Những làng nghề Việt

Những sản phẩm sáng tạo tuyệt vời của người Việt

Hoa theo mùa tin rằng hoa từ những làng hoa Việt Nam mang vẻ đẹp không thua kém những loài hoa nhập khẩu. Mỗi mùa mỗi hoa, dáng hình của mùa, của tiết trời, của con người và của đất nước thẫm đẫm vào hoa, in sâu vào ký ức con người. Có ai không nhớ về Hà Nội những mùa hoa, có ai không bâng khuâng khi thấy hoa báo hiệu mùa về…Hoa theo mùa mang hoa Việt đến với những tâm hồn yêu hoa để lan tỏa vẻ đẹp ấy.

Mỗi sản phẩm sáng tạo riêng còn là sự kết hợp của các thành phần đến từ làng nghề thủ công như rổ mây, giỏ tre, bình cắm hoa gốm sứ Bát Tràng… với những thiết kế riêng, mới mẻ, tinh tế từ Hoa theo mùa.

Trân trọng nhận ra vẻ đẹp trong những giá trị Việt và sẽ tiếp tục lan tỏa điều đó đến với cộng đồng qua từng sản phẩm.

Tác giả: Hoa Theo Mùa